Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ VINFAST 3S AN THÁI BÌNH TÂN

VinFast 3S An Thái Bình Tân là đại lý chính thức của VinFast thuộc Công Ty Cổ Phần Ôtô An Thái được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu từ năm 2006, toạ lạc tại 464 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM – là Trục đường huyết mạch cửa ngõ Miền Tây, giáp các quận của thành phố và tỉnh Long An, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tham khảo các dòng xe hơi của VinFast cũng như kiểm tra và bảo trì xe.

Quy Mô

Đại lý rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các khu đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. VinFast 3S An Thái Bình Tân đạt chứng nhận Đại Lý Ủy Quyền 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu với đầy đủ được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với khu vực trưng bày thiết kế rộng rãi và thoáng đãng theo tiêu chuẩn 3S của VinFast bao gồm: Showroom (phòng trưng bày sản phẩm), Service (xưởng dịch vụ) và Spare parts (phòng phụ tùng – trang thiết bị chính hãng) cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình. Họ là những người đã được trải qua các lớp đào tạo cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ khách hàng . Tất cả đều đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của thương hiệu xe VinFast

Đội Ngũ Nhân Sự

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của Vinfast Chevrolet An Thái nên đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tinh thần tập thể, phục vụ khách tận tâm, nhiệt tình tư vấn khi khách thắc mắc,…Bên cạnh đó, thì công ty luôn đầu tư về cơ sở vật chất cũng như về dịch vụ để khách hàng cảm thấy ưng ý khi đến đúng cửa hàng.

Sản Phẩm

Khu trưng bày xe đẹp mắt, sang trọng, đây sẽ là nơi phân phối chính hãng các dòng xe ô tô VinFast chính hãng như: Lux A2.0, VF e34, VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, President,…với đầy đủ màu sắc và  phiên  bản tạo điều kiện để khách hàng có thể lấy xe ngay lập tức mà không cần chờ đợi thêm bất kỳ khoảng thời gian nào. Đặc biệt, các dòng xe sẽ được showroom xe VinFast 3S An Thái Bình Tân cập nhật thường xuyên, nhanh chóng và theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ

Xưởng sửa chữa bảo trì của Vinfast An Thái cũng được chú trọng đầu tư không kém có 15 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Ý),… và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem tiêu chuẩn. Phòng chờ khách hàng với không gian thoáng mát, được trang bị các tiện ích giải trí, giúp Quý Khách thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi.

VinFast 3S An Thái Bình Tân với các hoạt động dịch vụ chính gồm: Sửa chữa, bảo hành xe; Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của xe ô tô; Mua bán xe ô tô, máy móc phụ tùng, các loại động cơ nổ, trang trí nội thất xe ô tô; Đại lý mua bán ô tô thương hiệu Vinfast và Chevrolet chính hãng, kí gửi hàng hóa.

Định Hướng Phát Triển

Đến với đại lý VinFast 3S An Thái Bình Tân, khách hàng không chỉ được sở hữu xe VinFast mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. VinFast 3S An Thái Bình Tân tự hào là đơn vị trực tiếp mang đến cho quý khách cơ hội được trải nghiệm và sở hữu những mẫu xe sang trọng với những công nghệ hàng đầu thế giới của xe VinFast, hãng xe tiên phong mang thương hiệu Việt Nam.

Lịch sử thương hiệu