VinFast Fadil nâng cao

VinFast Fadil Nâng Cao là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc A tại Việt Nam. Tại sao VinFast Fadil lại được ưa chuộng đến như vậy? Giá xe vinfast fadil thế nào và trang bị ra sao thì hãy cùng tìm hiểu xem để Bạn quyết định nhé.

vinfast fadil tiêu chuẩn

Bài viết này VinFast An Thái sẽ giúp Bạn cập nhật được giá lăn bánh tại Hồ Chí Minh Mới Nhất hiện nay.

VinFast Fadil Nâng Cao

VinFast Fadil Nâng Cao bán chạy nhất so với 2 phiên bản nâng cao và cao cấp. Do sự chênh lệch trang thiết bị với nhau không đáng kể nhưng mang lại giá trị cực kỳ cao so với trong cùng một phân khúc như Honda Brio, Toyota Wigo, Kia Morning,… VinFast Fadil bản Plus có thông số kỹ thuật so với các đối thủ cực kỳ ấn tượng và giá bán cực hợp lý.

SO SANH Tiêu ChuẩnNâng Cao của Xe Fadil

  1. Động cơ 1.4L lít, 98 mã lực là điểm nổi trội nhất mà các dòng xe khách cùng phân khúc không được trạng bị. 
  2. Khung gầm dập nguyễn khối chịu được xung lực cao hơn và cho khả năng vận hành an tâm về sự chắc chắn hơn.
  3. Thiết kế cực kỳ thể thao với các đường viền và ốp thể thao mạnh mẽ nhưng không kém phần sexy phù hợp cho cả nam lẫn nữ giới di điều khiển.
  4. Nội thất bọc da hoàn toàn được thiết kế tối giản nhất giúp quý khách có trải nghiệm tốt hơn. Đặc biệt, ghế da được trang bị trên cả bản cao cấp, bản nâng cao và VinFast Fadil nâng cao. 
  5. Hàng ghế thứ 2 có thể hỗ trợ gập mặt phẳng gần như 100% tạo không gian khoan cốp hơn 700L giúp việc vận chuyển đồ đạc tiện lợi hơn rất nhiều.

VinFast Fadil thừ hưởng thiết kế từ dòng xe bán chạy nhất Châu Âu là OPEL KRAL ROCK của Đức. Tuy tương tự về mặt thiết kế nhưng VinFast đã điều chỉnh và thực tế hóa các tính năng khi về Việt Nam, được sản xuất hoàn toàn trong nước bởi nhà Máy theo chu kỳ khép kín do VinFast thành lập với nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại hóa.

vinfast fadil tiêu chuẩn

Những câu hỏi về xe VinFast Fadil

Xe VinFast Fadil trả góp cần trả trước bao nhiêu anh?

Số tiền đưa trước tối thiểu để nhận xe là 91,645,000VNĐ cho xe Fadil Nâng Cao tại Tp.HCM và 76,000,000VNĐ tại các tỉnh lân cận HCM.

Khi mua xe VinFast Fadil có được hỗ trợ thêm bảo hiểm vật chất hay không?

Anh chị vui lòng gọi hotline để được tư vấn chi tiết cụ thể.