464 Kinh Dương Vương

An Lạc A, Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

0901.222.588

Hỗ Trợ 24/7

Mon-Sat: 8:00 - 19:00

Thời Gian Làm Việc

Trung tâm bảo dưỡng xe VinFast tại Tp.HCM

Trung tâm bảo dưỡng xe VinFast tại TpHCM. Với vị trí thuận lợi nằm ở cửa ngõ phía Nam TpHCM (Cạnh Bến Xe Miền Tây): 464 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

trung tâm bảo dưỡng xe vinfast


Trung tâm bảo dưỡng xe ô tô VinFast tại TpHCM

Với vị trí thuận lợi, nằm trên đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân. Cửa ngõ ra vào phía Nam của TpHCM. Trung tâm bảo dưỡng xe VinFast hay còn gọi là Đại lý VinFast An Thái rất thuận tiện cho Quý khách hàng ở khu vực phía Nam TpHCM khi bảo dưỡng xe, làm dịch vụ bảo trì, bảo hiểm xe ô tô VinFast tại đây.

Tham khảo thêm:

 

Lịch bảo dưỡng xe VinFast – Cấp bảo dưỡng

Tương ứng với từng dòng xe VinFast cụ thể, mỗi dòng xe có lịch bảo dưỡng khác nhau. Thường tất cả các dòng xe VinFast sẽ có các cấp bảo dưỡng rơi vào số km: 7,500km, 15,000km, 22,500km,…

Chi phí bảo dưỡng xe VinFast

Tùy theo từng dòng xe VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0,… sẽ có chi phí bảo dưỡng xe VinFast tương ứng với từng cấp độ bảo dưỡng ở số km khác nhau. Dưới đây, VinFast An Thái sẽ gửi đến Quý anh chị 2 cấp bảo dưỡng đầu tiên của xe VinFast 4 chỗ Fadil ở mốc 7,500km và 15,000km.

Chi phí bảo dưỡng xe VinFast Fadil ở cấp 7,500 km

Đối với những anh chị mới mua xe VinFast. Thì việc tham khảo chi phí bảo dưỡng xe VinFast lần đầu tiên là điều cần thiết. Tuy nhiên, chi phí bảo dưỡng là bao nhiêu, để cân đối tài chính trước khi đem xe đến trung tâm bảo dưỡng xe VinFast là điều cần phải biết.

chi phí bảo dưỡng xe VinFast

Chi phí bảo dưỡng xe VinFast Fadil ở mốc 15,000 km

Dưới đây là bảng chi phí bảo dưỡng xe VinFast mốc 15,000km (tham khảo) tại đại lý VinFast TpHCM An Thái.

chi phí bảo dưỡng xe vinfast fadil
 

Bảo dưỡng xe VinFast ở đâu tại TpHCM

Các Anh/chị ở khu vực Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 11, Quận 5, Huyện Bình Chánh,… và các tỉnh phía Nam giáp ranh TpHCM có thể đến trung tâm bảo dưỡng xe VinFast ở TpHCM – Đại lý VinFast An Thái để thực hiện bảo trì bảo dưỡng cho chiếc xe của mình.

GỌI NGAY HOTLINE DỊCH VỤ: 0901 222 588

đại lý vinfast an thái
 

Đặt hẹn tại trung tâm bảo dưỡng xe ô tô VinFast ở TpHCM

Để được ưu tiên phục vụ, Anh/Chị cần phải đăng ký lịch hẹn trước. Để nhân viên bên đại lý VinFast An Thái sẽ xắp xếp lịch và ưu tiên phụ vụ trước.

Vui lòng đăng ký thông tin vào Form bên dưới. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại nhắc lịch hẹn đến quý anh chị trước khi đem xe đến bảo dưỡng tại VinFast An Thái.

  Nội Dung Liên Hệ*

  Dòng xe*

  Chỉ Đường Đến Xưỡng Dịch Vụ VinFast An Thái TpHCM

  Những câu hỏi về bảo dưỡng xe VinFast

  Tôi muốn đặt hẹn bảo dưỡng xe VinFast thì phải đăng ký như thế nào?

  Anh chị vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ trong bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ để sắp xếp cho quý khách thời gian sớm nhất cho quý khách.

  Thời gian bảo dưỡng xe thường mất bao lâu ?

  Bảo dưỡng nhanh thường sẽ mất khoảng 60 phút là có thể nhận lại được xe . VinFast An Thái có phòng chờ cho anh /chị để có thể tiện theo dõi xe.

  One thought on “Trung tâm bảo dưỡng xe VinFast tại Tp.HCM

  1. Pingback: Bảo Hành Xe VinFast Tăng Lên 10 Năm Cho Các Dòng Xe Ô Tô Xăng

  Comments are closed.