VinFast Thảo Điền

SHOWROOM VINFAST THẢO ĐIỀN


Đại Lý VinFast

Showroom 3S VinFast Thảo Điền Quận 2

Showroom VinFast Thảo Điền có vị trí nằm tại Quận 2. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ một dòng sông Sài Gòn. Showroom chính thức của hãng xe VinFast. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng cần tham khảo về các dòng xe của VinFast. Bên cạnh đó, Xưởng Dịch Vụ Showroom VinFast TpHCM Thảo Điền với đội ngũ kỹ sư được đào tạo theo chuẩn của nhà máy VinFast hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng…

Showroom VinFast Thảo Điền

Đại Lý VinFast Quận 2 Showroom Thảo Điền

Đại lý VinFast Phường Thảo Điền Q2 được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với khu vực trưng bày thiết kế rộng rãi và thoáng đãng theo tiêu chuẩn của hãng xe VinFast. Nhơ vậy, sẽ rất thuận tiện cho khách hàng đến tham quan lựa chọn các sản phẩm xe ô tô VinFast như: VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast VF e34,…..

Đại lý VinFast Thảo Điền nhận được sự đầu tư rất lớn về tổng thể quy mô, nhất là trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhận được sự đầu tư về nhân sự. Điều này đáp ứng nhu cầu mua xe cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Khách hàng.

showroom vinfast thảo điền

Liên Hệ VinFast Thảo Điền

Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ VinFast Thảo Điền để tư vấn các dòng xe VinFast, vui lòng điền vào Form đăng ký thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và báo giá tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra, quý khách cần liên hệ về dịch vụ bảo dưỡng xe, làm bảo hiểm đồng sơn và các vấn đề khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua.

DANH SÁCH CÁC HỆ THỐNG SHOWROOM VINFAST

1. VINFAST NHÀ BÈ

2. VINFAST NAM THÁI 

3. VINFAST LANDMARK 81 

4. VINFAST LÊ VĂN VIỆT

5. VINFAST QUANG TRUNG

6. VINFAST BA THÁNG HAI 

7. VINFAST CỘNG HÒA

8. VINFAST PHÚ MỸ HƯNG

One thought on “VinFast Thảo Điền

  1. Pingback: VinFast Nam Thái | Showroom VinFast 3S Bình Dương

Comments are closed.