464 Kinh Dương Vương

An Lạc A, Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

0901.222.588

Hỗ Trợ 24/7

Mon-Sat: 8:00 - 19:00

Thời Gian Làm Việc

Cứu hộ VinFast 24/7

Cứu hộ VinFast là dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 cho các lỗi/ hư hỏng… Gây dừng vận hành khi xe còn đang trong điều kiện bảo hành. ( Áp dụng với khách hàng sử dụng xe VinFast ). 

Dịch vụ cứu hộ VinFast 

  • Khi xe gặp sự cố kĩ thuật, khách hàng cần gọi tổng đài hỗ trợ và cứu hộ miễn phí 24/7 (1900 23 23 89)
  • Dịch vụ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bất kể nơi đâu ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.

Khi gọi cứu hộ ô tô 24/7 VinFast, dịch vụ bảo hành áp dụng sửa chữa tại chỗ với những trường hợp:

  • Thay lốp khẩn cấp
  • Kích điện ắc quy

Đối với các trường hợp còn lại (kẹt chân ga, mất phanh, vỡ kính chắn, vô lăng mất điều khiển, động cơ cháy…); xe sẽ được đưa về xưởng sửa chữa gần nhất để xử lý.

Nắm rõ thông tin cơ bản về xe ô tô

Khi gọi cứu hộ,  khách hàng cần nắm rõ thông tin cơ bản về xe ô tô: hãng xe, tên xe,…Điều này vô cùng cần thiết đối với công việc cứu hộ, bởi mỗi dòng xe sẽ có đặc điểm riêng biệt; dụng cụ sửa chữa khác nhau.

Cung cấp chính xác thông tin giúp nhân viên cứu hộ nhận diện xe cần cứu trợ dễ hơn; và chuẩn bị thiết bị sửa chữa cần thiết, phù hợp với xe; hỗ trợ quá trình cứu hộ an toàn và nhanh chóng hơn.

Thông báo tình trạng về sự cố gặp phải

Tương tự như việc cung cấp thông tin cơ bản về xe ô tô; trước khi gọi cứu hộ, người lái cần xem xét và quan sát tỉ mỉ để tìm ra lỗi xe đang gặp phải. Từ đó, miêu tả chi tiết tình trạng xe hiện tại cho nhân viên cứu hộ biết. để tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. 

Trường hợp tài xế không nắm rõ về thuật ngữ hoặc những ký hiệu báo lỗi; hãy giữ bình tĩnh và sử dụng từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu; để miêu tả chính xác vấn đề xe đang gặp phải. Tùy từng trường hợp sẽ có phương án xử lý, cứu hộ khác nhau; tuy nhiên tài xế tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa khi chưa nắm rõ lỗi của xe. 

Xưởng dịch vụ VinFast tại Tp.HCM

Trong khu vực miền Nam, xưởng dịch vụ VinFast An Thái sẽ nhận hỗ trợ sữa chữa khi xe được cứu hộ kéo về xưởng. Xưởng An Thái cung cấp đầy đủ các dịch vụ sữa chữa chung; bảo trì – bảo dưỡng; phụ tùng và làm bảo hiểm xe. 

Xưởng dịch vụ sẽ kiểm tra cũng như báo giá trước cho khách hàng; giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại xưởng. 

VinFast VF 8