Bảo hành xe VinFast tăng lên 10 năm cho các dòng xe xăng

Đánh giá bài viết
[0/0]

Bảo hành xe VinFast đối với các dòng xe xăng được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km ( tùy điều kiện nào đến trước ). Bao gồm tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường như Fadil , Lux A2.0, Lux SA2.0 và President. Với chính sách nhất quán cho cả xe xăng và xe điện, VinFast trở thành hãng xe có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

bảo hành xe vinfast

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành mới sẽ chính thức được áp dụng từ ngày hôm nay. Đối với các xe đã bán và đang lưu hành, chính sách mới sẽ được tự động cập nhật.

Với chính sách mới này, VinFast trở thành hãng xe hiếm hoi trên thế giới bảo hành chính hãng lên tới 10 năm cho các dòng ô tô phổ thông.

Bà Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu cho biết: “Sản phẩm tốt, Giá hợp lý và Dịch vụ xuất sắc là 3 giá trị cốt lõi của thương hiệu VinFast, luôn được chúng tôi thể hiện xuyên suốt trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, việc nâng thời gian bảo hành của xe xăng lên tương đương xe điện là lời khẳng định cho cam kết đồng hành cùng khách hàng sử dụng tất cả các dòng xe VinFast, đồng thời cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi”.

Hiện tại, khách hàng sử dụng tất cả các dòng ô tô VinFast đều được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc; cư dân tại các khu đô thị Vinhomes được miễn phí gửi xe tháng đến hết năm 2022.

Kết thúc năm 2021, VinFast đã bán ra thị trường 35.723 xe ô tô, tăng 21,2% so với năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành ô tô Việt Nam. Trong đó, với 24.128 xe bán ra, VinFast Fadil trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2021.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022, VinFast đã công bố chiến lược thuần điện từ cuối năm 2022 bằng việc dừng sản xuất ô tô chạy xăng để tập trung hoàn toàn cho nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng xe chạy điện. VinFast cũng đã chính thức giới thiệu 5 dòng ô tô điện toàn cầu là VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 thuộc các phân khúc từ A đến E và đã bàn giao những chiếc xe điện thông minh VF e34 đầu tiên cho khách hàng tại Việt Nam (Tham khảo bảng giá xe ô tô điện VinFast )

Trung tâm bảo dưỡng xe VinFast tại Tp.HCM 

Về bảo hành bảo dưỡng các dòng xe xăng, quý khách có thể an tâm đến với VinFast An Thái – Trung tâm bảo dưỡng xe VinFast tại Tp.HCM. Với đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, An Thái luôn cố gắng mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách.